banner
 
Chiến lược của Mead Johnson Nutrition tại Việt Nam
( Ngày đăng : 24/04/2014 - Lượt xem: 2044)
Công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới Mead Johnson Nutrition mong muốn mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho mọi trẻ em tại Việt Nam.

Trải qua hơn 100 năm không ngừng sáng tạo và nghiên cứu, Mead Johnson luôn giữ vững cam kết: “Nuôi dưỡng và mang lại khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới”. Điều đó thể hiện ở việc công ty luôn đầu tư nghiêm túc vào những nghiên cứu khoa học và cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhất. Việc bổ nhiệm bà Gift Samabhandhu giữ chức vụ Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam cũng trên tinh thần tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả của Mead Johnson tại thị trường này.

Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Mead Johnson.

Mead Johnson trở thành tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa đáng tin cậy và có sản phẩm được các chuyên gia y tế khuyên dùng với 70 sản phẩm được bán tại 50 quốc gia trên toàn thế giới. Để giữ vững vị trí tiên phong trong các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, Mead Johnson luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất . Hiện, Mead Johnson có hơn 300 nhà khoa học và chuyên gia phát triển các sản phẩm và cộng tác với hơn 100 trung tâm nghiên cứu, trường đại học trên toàn cầu. Mỗi năm, tập đoàn dành hàng chục triệu USD cho việc nghiên cứu và phát triển khoa học nhằm đảm bảo mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em.

Tất cả sản phẩm của hãng phải trải qua hàng nghìn khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế trong quá trình sản xuất, quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm (GMP, ISO, ICE). Mead Johnson luôn duy trì và giữ vững cam kết của mình trong việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có giá trị, đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng khác nhau của trẻ, kể cả trẻ có vấn đề về tiêu hóa hay có các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt khác.

Bà Gift Samabhandhu - Tổng giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam.

Là người phụ nữ yêu cuộc sống gia đình và con cái, bà Gift Samabhandhu - Tổng giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn được làm việc trong lĩnh vực liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe - dinh dưỡng cho bà mẹ trẻ em. Mead Johnson là công ty khiến tôi có ấn tượng đặc biệt. Tôi rất xúc động về tình yêu của ông Edward Mead Johnson - người sáng lập Mead Johnsonn - dành cho con trai của mình. Với tình thương con vô hạn và kiến thức y khoa uyên bác, Edward đã làm việc không mệt mỏi để nghiên cứu thành công một công thức dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ nhỏ tại Mỹ. Ông được thúc đẩy bởi tình yêu dành cho con trai mình - đứa bé phải đối mặt với những khó khăn nghiêm trọng trong thời gian đầu đời. Tham gia vào Mead Johnson, tôi muốn góp phần giúp tập đoàn này thực hiện cam kết mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho mọi trẻ em tại Việt Nam ”.

Tất cả sản phẩm của Mead Johnson đều được đăng ký với Bộ Tài chính nên công ty không thể tăng một cách tùy tiện. Ngoài ra, giá sản phẩm Mead Johnson cũng phản ánh mức độ đầu tư đáng kể vào chất lượng sản phẩm .

Tự hào với di sản luôn tập trung vào nghiên cứu khoa học của Mead Johnson, bà Gift Samabhandhu khẳng định: “Với hơn 100 năm nghiên cứu và nỗ lực hoàn thiện các tính năng đặc biệt, người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi vì giá trị đáng tin cậy về lợi ích phát triển sức khỏe đã được chứng minh span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> ”.

Về việc Mead Johnson thay đổi tên sản phẩm từ sữa sang thực phẩm dinh dưỡng công thức, bà Gift Samabhandhu cho biết đây là một động thái cần thiết nhằm tuân thủ quy span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> chuẩn kỹ thuật do Bộ Y tế Việt Nam đưa ra và phù hợp với tiêu chuẩn Codex cùng tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới). Báo cáo của Mead Johnson về giá thành sản phẩm span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> và việc thay đổi giá được thông qua bởi Cục Quản lý giá thuộc Bộ Tài chính kể từ trước khi Luật giá 2012 có hiệu lực và Mead Johnson đang tiếp tục thực hiện điều đó như một phần trong cam kết để phù hợp với pháp luật Việt Nam span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> .

“Chúng tôi luôn nghiêm túc tuân thủ theo luật, quy định và tiêu chuẩn của các ban ngành liên quan về việc phân phối và tiếp thị các sản phẩm span style="color:#000000;">span style="color:#000000;">  . Ngoài ra, tất cả sản phẩm của Mead Johnson đều được phê duyệt bởi cơ quan chính phủ trong việc xây dựng sản phẩm và đăng ký nhãn mác, giá cả” bà Gift Samabhandhu cho biết thêm span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> .

(Nguồn: Mead Johnson)

 
 
 
   
Chưa có bình luận nào
CÁC TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC
Khóa đào tạo chương trình "Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng" (Lượt xem: 16155)
Vinamilk đứng thứ 2 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (Lượt xem: 15706)
2 nữ tướng ngành sữa vào danh sách quyền lực nhất châu Á (Lượt xem: 14385)
Tháng 1/2015:Vinamilk thu mua sữa bò tươi nguyên liệu của nông dân tăng gần 22% (Lượt xem: 19113)
Saigon Food - Ra quân mùa Tết 2015 (Lượt xem: 16159)
Vinamilk đoạt giải thưởng Công nghiệp thực phẩm toàn cầu 2014 (Lượt xem: 3314)
Mead Johnson Nutrition Việt Nam tri ân đối tác bán lẻ (Lượt xem: 3535)
Phiên họp hội đồng đánh giá Halico là Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng (Lượt xem: 3146)
Doanh nghiệp cần biết (Lượt xem: 2270)
Công tác xã hội từ thiện – nét đẹp truyền thống của HABECO (Lượt xem: 1637)
TIPHARCO trên đường khẳng định giá trị thương hiệu (Lượt xem: 2896)
Phiên họp hội đồng đánh giá doanh nghiệp TIPHARCO - Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng (Lượt xem: 1730)
Kết quả hội nghị mở rộng Câu lạc bộ Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng (Lượt xem: 2210)
Kết quả hoạt động của CLBDNTC vì NTD năm 2012 (Lượt xem: 2202)
VISSAN lại càng được tin cậy (Lượt xem: 2631)
VISSAN - Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng? (Lượt xem: 4056)
Nghị định hướng dân Luật Bảo vệ Người tiêu dùng (Lượt xem: 4187)
Luật Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng (Lượt xem: 4303)
Nghị định xử phạt trong lĩnh vực BVQLNTD (Lượt xem: 3818)
Dân có “đòi” thì giá mới giảm (Lượt xem: 3251)
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Địa chỉ: Số 214 Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (84-4) 35746345

Website: doanhnghieptincay.net 

Email: vp.clbdntc@gmail.com