banner
 
Người tiêu dùng khiếu nại vì doanh nghiệp
( Ngày đăng : 11/07/2012 - Lượt xem: 1787)

Bất cứ doanh nghiệp nào khi sản xuất hàng hóa cung cấp cho người tiêu dùng, sản phẩm hàng hóa đó phải đạt yêu cầu kỹ thuật đã được công bố hoặc đăng ký thiết kế website tour du lịchmẫu website du lịch . Tuy nhiên quá trình sản xuất hàng loạt không thể hoàn hảo tuyệt đối, vẫn có thể xảy ra sự cố. Về trường hợp có chai bia Habeco đến tay người tiêu dùng thiếu khối lượng, đó là lỗi của doanh nghiệp.

Theo điều 23 Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng báo giá thiết kế website du lịchxây dựng website giới thiệu tour du lịch , doanh nghiệp có trách nhiệm đền bù cho người tiêu dùng và xem xét, xác định nguyên nhân sự cố, giải trình rõ cho người tiêu dùng về vấn đề khiếu nại. thiết kế web du lịch

Về phía người tiêu dùng, người tiêu dùng thường khiếu nại khi quyền lợi bị xâm phạm nhằm mục đích đòi quyền lợi cho mình. Nhưng bên cạnh đó cũng vì doanh nghiệp, người tiêu dùng chỉ ra những sai sót của doanh nghiệp để từ đó doanh nghiệp xem xét khiếm khuyết để sửa chữa phần mềm quản lý công việc hay nhất , rút kinh nghiệm hoàn thiện sản xuất và phát triển hơn nữa thiết kế website du lịchthiết kế website du lịch giá rẻ , cung cấp hàng hóa chất lượng tốt hơn cho người tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp thêm gắn bó với người tiêu dùng. Đó chính là tính nhân văn của khiếu nại và giải quyết khiếu nại.

Vương Ngọc Tuấn

   
Chưa có bình luận nào
CÁC TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Địa chỉ: Số 214 Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (84-4) 35746345

Website: doanhnghieptincay.net 

Email: vp.clbdntc@gmail.com