banner
 
Công ty Mead Johnson và vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam
( Ngày đăng : 09/05/2016 - Lượt xem: 11881)
Sau gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Công ty Mead Johnson Nutrition đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và khẳng định được vị thế là công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới với hơn 110 năm lịch sử.

Sứ mệnh toàn cầu

Chia sẻ tại Triển lãm các hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) tiêu biểu của các công ty Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức tại Hà Nội gần đây, bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam (MJN) đã một lẫn nữa khẳng định: “Mead Johnson cam kết tiếp tục góp phần đem lại sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam”.

Thực tế, kể từ khi đặt chân đến Việt Nam vào năm 1998 cho đến khi thành lập công ty 100% vốn nước ngoài vào năm 2008, MJN đã luôn thực hiện cam kết đó tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là sứ mệnh cao cả mà từ hơn 110 năm trước đây, ông Edward Mead Johnson - người sáng lập Công ty Dinh dưỡng Mead Johnson - đã theo đuổi.

Chuyện kể rằng, vì có một người con trai mắc vấn đề nghiêm trọng với việc dung nạp sản phẩm dinh dưỡng thông thường, với kiến thức y khoa sâu rộng, ông Edward Mead Johnson đã cùng với các cộng sự của mình nghiên cứu và tìm ra công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp con trai hấp thu dưỡng chất, nhờ đó cậu bé phát triển bình thường và khỏe mạnh.

Công ty Mead Johnson ra đời từ chính tình yêu thương vô bờ bến của người cha đối với con trai của mình. Từ đó tới nay, Mead Johnson luôn hoạt động với sứ mệnh nuôi dưỡng và mang lại khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới.

Bà Gift Samabhandhu và ông Michael Michalak, nguyên Đại sứ, Phó Chủ tịch cấp cao Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN tại Triển lãm các hoạt động CSR tiêu biểu của các công ty Hoa Kỳ tại Việt Nam

Chính vì sứ mệnh này, đối với Mead Johnson, nghiên cứu khoa học và chất lượng luôn là điều được quan tâm hàng đầu dù công ty có mặt tại bất kỳ quốc gia nào, từ châu Mỹ, tới châu Âu hay châu Á.

Các sản phẩm dinh dưỡng của công ty, dù dành cho trẻ em hay bà bầu, đều được phát triển dựa trên nền tảng các nghiên cứu khoa học, nghiên cứu lâm sàng với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia dinh dưỡng, bác sỹ nhi khoa và các viện nghiên cứu trên thế giới.

Vị thế tại Việt Nam

“Sau nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng vì luôn nhân được sự tin yêu của người tiêu dùng và sự ủng hộ của các nhà bán lẻ,” bà Gift Samabhandhu nói.

Không khó để chứng minh điều này, bởi nếu đặt câu hỏi với các bà mẹ Việt Nam, các dòng sản phẩm dinh dưỡng của MJN luôn nằm trong số những sản phẩm hàng đầu được lựa chọn. Họ lựa chọn MJN vì đó là những sản phẩm dinh dưỡng đáng tin cậy và vì MJN luôn đồng hành với họ trong suốt những năm tháng đầu làm mẹ, giúp mang lại sự phát triển toàn diện cho đứa con thân yêu của mình.

Đối với phát triển kinh tế trong nước, những năm gần đây MJN đóng góp cho ngân sách nhà nước trung bình khoảng 15 triệu USD/năm, và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong nước. Từ chỗ chỉ có 30 nhân viên vào năm 2005, đến nay MJN đã có gần 100 nhân viên làm việc toàn thời gian và trên 1.500 nhân viên gián tiếp. Trong số này, trên 99% là nhân viên người Việt Nam.

Trách nhiệm cộng đồng

Khi trò chuyện với bác sĩ Vũ Chí Dũng, Trưởng khoa, và bác sĩ Nguyễn Ngọc Khánh, Khoa Nội tiết - Chuyển hóa - Di truyền, Bệnh viện Nhi Trung ương, chúng tôi được biết những gì mà MJN mang lại còn lớn hơn thế. Đó là một dự án hỗ trợ trẻ em mắc bệnh về rối loạn chuyển hóa bẩm sinh, mà MJN đã phối hợp cùng Bộ Y tế và Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện trong nhiều năm nay.

Kể từ khi có chương trình, hàng trăm đứa trẻ bị mắc bệnh rối loạn về chuyển hóa bẩm sinh đã được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Trước đây, tỷ lệ tử vong của các bé mắc bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh là 50%, thì nay, con số được giảm xuống còn khoảng 7%.

Trước đây, nhiều em bé mắc bệnh mà không được chẩn bệnh chính xác và chữa trị kịp thời, nay hàng trăm em bé đã có cơ hội sống và hòa nhập như những đứa trẻ bình thường khác.

Thực tế, đây chỉ là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội do MJN đã và đang thực hiện tại Việt Nam.

Gần 20 năm qua, MJN đã thể hiện rõ cam kết chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em Việt Nam thông qua rất nhiều chương trình, dự án ý nghĩa và nhân văn, như hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi trong các trung tâm bảo trợ xã hội, tổ chức Tết thiếu nhi cho trẻ em đang điều trị bệnh tại các bệnh viện, tổ chức các lớp đào tạo và tập huấn về dinh dưỡng trẻ em dành cho các phụ huynh span style="color:#000000;">span style="color:#000000;">  , tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng tại các địa phương…

“Với truyền thống hơn 110 năm phát triển sản phẩm dinh dưỡng trên nền tảng khoa học tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến các giải pháp về span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> dinh dưỡng nhi khoa góp phần phát triển những thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh và khỏe mạnh, đồng thời nỗ lực hết mình đóng góp cho một Việt Nam ngày càng vững mạnh”, bà Samabhandhu nói span style="color:#000000;">span style="color:#000000;">  . Đây sẽ là nền tảng cốt lõi để MJN thành công hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Thông tin về công ty Mead Johnson Nutrition

Là tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới, Mead Johnson phát triển, sản xuất, kinh doanh và phân phối hơn 70 sản phẩm tại 50 quốc gia trên thế giới. Sứ mệnh của công ty là mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho mọi trẻ em trên toàn cầu span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> . Tên tuổi của Mead Johnson đã gắn liền với các sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa dựa trên nền tảng khoa học. Dòng sản phẩm Enfa của Mead Johnson, trong đó có sữa công thức dành cho trẻ nhũ nhi Enfamil®, là thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> . Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.meadjohnson.com.

Các sản phẩm Enfa A+ của Mead Johnson Nutrition tại Việt Nam bao gồm Enfagrow A+ Gentlecare, Enfamama A+, Enfagrow A+4, sữa bột pha sẵn Enfagrow A+4. Mead Johnson Nutrition còn mang đến những sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ span style="color:#000000;">,/span> với những nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt và các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt khác. Để biết thêm thông tin chi tiết span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> , vui lòng truy cập www.enfa.com.vn

 

   
Chưa có bình luận nào
CÁC TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC
VINASTAS khảo sát nước mắm trên toàn quốc (Lượt xem: 7972)
Bộ Y tế khuyến cáo 154 loại hải sản miền Trung không nên ăn (Lượt xem: 8855)
Xoài Việt chính thức vào Australia (Lượt xem: 9951)
Người tiêu dùng, Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm tại Việt Nam (Lượt xem: 8992)
Vài nét về tình hình kinh doanh mũ bảo hiểm (Lượt xem: 6917)
Các doanh nghiệp đầu tiên ký cam kết minh bạch trong sản xuất cà phê (Lượt xem: 5260)
Cà phê không có caffeine tràn lan (Lượt xem: 4183)
Thông tin khảo sát cà phê (Lượt xem: 4764)
Câu lạc bộ Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng tổ chức hội nghị nhiệm kỳ 2 (Lượt xem: 9667)
Vinamilk tiếp tục được bình chọn Thương hiệu mạnh của Việt Nam năm 2015 (Lượt xem: 12499)
Ngày quyền Người tiêu dùng thế giới 2016 :"Loại bỏ kháng sinh khỏi các món ăn" (Lượt xem: 7501)
Hoan nghênh đề án "Triển khai thí điểm ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng" (Lượt xem: 7946)
Công an Hà Nội bóc trần thủ đoạn làm mì chính giả (Lượt xem: 7260)
Đầu độc người tiêu dùng bằng thực phẩm thối ướp hoá chất sẽ lĩnh tối đa 20 năm tù (Lượt xem: 7539)
Nhiều loại đất sét nặn Trung Quốc chứa chất độc thần kinh (Lượt xem: 4743)
Hàng tấn chân gà, tim lợn thâm đen nguy cơ thành món nhậu cho dân Thủ đô (Lượt xem: 5552)
Ngày mua sắm trực tuyến 2015 bắt đầu (Lượt xem: 17634)
Tổng giám đốc Vinamilk nhận giải thưởng New Zealand ASEAN (Lượt xem: 16312)
Người tiêu dùng hoa mắt khi chọn dầu cá (Lượt xem: 2836)
Thịt "độc" đe dọa mâm cơm người tiêu dùng (Lượt xem: 2571)
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Địa chỉ: Số 214 Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (84-4) 35746345

Website: doanhnghieptincay.net 

Email: vp.clbdntc@gmail.com