banner
 
Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam
(Ngày đăng: 03/01/2013 - Lượt xem: 25550)
FrieslandCampina Việt Nam Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 135 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Với cam kết góp phần cải thiện đời sống cho người dân Việt Nam, trong 15 năm qua, FrieslandCampina Việt Nam đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.
Sự đóng góp của FrieslandCampina Việt Nam cho đất nước Việt Nam đã được chính phủ và cộng đồng đánh giá cao. FrieslandCampina Việt Nam đã được tặng thưởng rất nhiều danh hiệu cao quý như:Huân chương lao động, Huy chương Hữu nghị của Chủ tịch nước, Huy chương "Vì sức khỏe cộng đồng của Bộ Y tế..." Ngày 17 tháng 5 năm 2013 vừa qua, Công ty đã vinh dự đón nhận chứng nhận "Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng" do VINASTAS trao tặng. 
FrieslandCampina Việt Nam không chỉ cung cấp cho người dân mỗi năm hơn 1.5 tỷ suất sữa chất lượng cao, với các nhãn hiệu đã được người dân Việt Nam tin yêu như Dutch Lday, Friso, Yomost, Fristi, Completa...mà còn tạo ra hơn 15 ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người lao động tại Việt Nam, tích cực khởi xướng và tham gia vào các hoạt động tạo lập giá trị chung cho cộng động. đ

FrieslandCampina Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào việc“cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam”, xem việc tạo lập giá trị chung cho cộng đồng như một trong những chiến lược kinh doanh bền vững. 

 
 
   
thanhvien y kien khieu nai lay y kien
DN TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG
Đang online:
Tổng truy cập:
3
2636773
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Địa chỉ: Số 214 Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (84-4) 35746345

Website: doanhnghieptincay.net 

Email: vp.clbdntc@gmail.com