banner
 
Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (VN)
(Ngày đăng: 06/06/2012 - Lượt xem: 16228)

Sau gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Công ty Mead Johnson Nutrition đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và khẳng định được vị thế là công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới với hơn 110 năm lịch sử.

Sứ mệnh toàn cầu

Chia sẻ tại Triển lãm các hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) tiêu biểu của các công ty Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức tại Hà Nội gần đây, bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam (MJN) đã một lẫn nữa khẳng định: “Mead Johnson cam kết tiếp tục góp phần đem lại sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam”.

Thực tế, kể từ khi đặt chân đến Việt Nam vào năm 1998 cho đến khi thành lập công ty 100% vốn nước ngoài vào năm 2008, MJN đã luôn thực hiện cam kết đó tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là sứ mệnh cao cả mà từ hơn 110 năm trước đây, ông Edward Mead Johnson - người sáng lập Công ty Dinh dưỡng Mead Johnson - đã theo đuổi.

Chuyện kể rằng, vì có một người con trai mắc vấn đề nghiêm trọng với việc dung nạp sản phẩm dinh dưỡng thông thường, với kiến thức y khoa sâu rộng, ông Edward Mead Johnson đã cùng với các cộng sự của mình nghiên cứu và tìm ra công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp con trai hấp thu dưỡng chất, nhờ đó cậu bé phát triển bình thường và khỏe mạnh.

Công ty Mead Johnson ra đời từ chính tình yêu thương vô bờ bến của người cha đối với con trai của mình. Từ đó tới nay, Mead Johnson luôn hoạt động với sứ mệnh nuôi dưỡng và mang lại khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới.

Bà Gift Samabhandhu và ông Michael Michalak, nguyên Đại sứ, Phó Chủ tịch cấp cao Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN tại Triển lãm các hoạt động CSR tiêu biểu của các công ty Hoa Kỳ tại Việt Nam

Chính vì sứ mệnh này, đối với Mead Johnson, nghiên cứu khoa học và chất lượng luôn là điều được quan tâm hàng đầu dù công ty có mặt tại bất kỳ quốc gia nào, từ châu Mỹ, tới châu Âu hay châu Á.

Các sản phẩm dinh dưỡng của công ty, dù dành cho trẻ em hay bà bầu, đều được phát triển dựa trên nền tảng các nghiên cứu khoa học, nghiên cứu lâm sàng với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia dinh dưỡng, bác sỹ nhi khoa và các viện nghiên cứu trên thế giới.

Vị thế tại Việt Nam

“Sau nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng vì luôn nhân được sự tin yêu của người tiêu dùng và sự ủng hộ của các nhà bán lẻ,” bà Gift Samabhandhu nói.

Không khó để chứng minh điều này, bởi nếu đặt câu hỏi với các bà mẹ Việt Nam, các dòng sản phẩm dinh dưỡng của MJN luôn nằm trong số những sản phẩm hàng đầu được lựa chọn. Họ lựa chọn MJN vì đó là những sản phẩm dinh dưỡng đáng tin cậy và vì MJN luôn đồng hành với họ trong suốt những năm tháng đầu làm mẹ, giúp mang lại sự phát triển toàn diện cho đứa con thân yêu của mình.

Đối với phát triển kinh tế trong nước, những năm gần đây MJN đóng góp cho ngân sách nhà nước trung bình khoảng 15 triệu USD/năm, và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong nước. Từ chỗ chỉ có 30 nhân viên vào năm 2005, đến nay MJN đã có gần 100 nhân viên làm việc toàn thời gian và trên 1.500 nhân viên gián tiếp. Trong số này, trên 99% là nhân viên người Việt Nam.

Trách nhiệm cộng đồng

Khi trò chuyện với bác sĩ Vũ Chí Dũng, Trưởng khoa, và bác sĩ Nguyễn Ngọc Khánh, Khoa Nội tiết - Chuyển hóa - Di truyền, Bệnh viện Nhi Trung ương, chúng tôi được biết những gì mà MJN mang lại còn lớn hơn thế. Đó là một dự án hỗ trợ trẻ em mắc bệnh về rối loạn chuyển hóa bẩm sinh, mà MJN đã phối hợp cùng Bộ Y tế và Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện trong nhiều năm nay.

Kể từ khi có chương trình, hàng trăm đứa trẻ bị mắc bệnh rối loạn về chuyển hóa bẩm sinh đã được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Trước đây, tỷ lệ tử vong của các bé mắc bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh là 50%, thì nay, con số được giảm xuống còn khoảng 7%.

Trước đây, nhiều em bé mắc bệnh mà không được chẩn bệnh chính xác và chữa trị kịp thời, nay hàng trăm em bé đã có cơ hội sống và hòa nhập như những đứa trẻ bình thường khác.

Thực tế, đây chỉ là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội do MJN đã và đang thực hiện tại Việt Nam.

Gần 20 năm qua, MJN đã thể hiện rõ cam kết chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em Việt Nam thông qua rất nhiều chương trình, dự án ý nghĩa và nhân văn, như hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi trong các trung tâm bảo trợ xã hội, tổ chức Tết thiếu nhi cho trẻ em đang điều trị bệnh tại các bệnh viện, tổ chức các lớp đào tạo và tập huấn về dinh dưỡng trẻ em dành cho các phụ huynh , tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng tại các địa phương…

“Với truyền thống hơn 110 năm phát triển sản phẩm dinh dưỡng trên nền tảng khoa học tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến các giải pháp về dinh dưỡng nhi khoa góp phần phát triển những thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh và khỏe mạnh, đồng thời nỗ lực hết mình đóng góp cho một Việt Nam ngày càng vững mạnh”, bà Samabhandhu nói. Đây sẽ là nền tảng cốt lõi để MJN thành công hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Thông tin về công ty Mead Johnson Nutrition

Là tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới, Mead Johnson phát triển, sản xuất, kinh doanh và phân phối hơn 70 sản phẩm tại 50 quốc gia trên thế giới. Sứ mệnh của công ty là mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho mọi trẻ em trên toàn cầu. Tên tuổi của Mead Johnson đã gắn liền với các sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa dựa trên nền tảng khoa học. Dòng sản phẩm Enfa của Mead Johnson, trong đó có sữa công thức dành cho trẻ nhũ nhi Enfamil®, là thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.meadjohnson.com.

Các sản phẩm Enfa A+ của Mead Johnson Nutrition tại Việt Nam bao gồm Enfagrow A+ Gentlecare, Enfamama A+, Enfagrow A+4, sữa bột pha sẵn Enfagrow A+4. Mead Johnson Nutrition còn mang đến những sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ với những nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt và các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.enfa.com.vn

 

   
thanhvien y kien khieu nai lay y kien
DN TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG
Đang online:
Tổng truy cập:
7
2622199
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Địa chỉ: Số 214 Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (84-4) 35746345

Website: doanhnghieptincay.net 

Email: vp.clbdntc@gmail.com