banner
 
Công ty CP Sữa Việt Nam - Vinamilk
(Ngày đăng: 06/06/2012 - Lượt xem: 9694)

         Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam có tên giao dịch Quốc tế là : Vietnam Dairy Products Joint Stock Company. Công ty được thành lập năm 1976 trên cơ sở tiếp quản 3 nhà máy Sữa của chế độ cũ để lại . Công ty có trụ sở chính tại Số 10 phố Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

          Sau hơn 36 năm xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk đã và đang trở thành điểm sáng trong số doanh nghiệp sữa kinh doanh hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Với hơn 200.000 điểm bán lẻ, nhiều sản phẩm sữa tươi, sữa chua, sữa bột, sữa đậu nành, nước trái cây… chất lượng được người tiêu dùng tin cậy, Vinamilk đã được tổ chức Superbrands có trụ sở ở Anh Quốc xếp hạng 3 trong số 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, lọt vào Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo công bố của Công ty Cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam thực hiện nhiều năm qua.

           Năm 2010, tạp chí danh tiếng của Mỹ Forbes đã chọn Vinamilk vào danh sách 200 doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Tháng 3 năm nay, Tổng giám đốc Vinamilk - bà Mai Kiều Liên cũng được đưa vào danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á. Tháng 5.2012, Corporate Governance Asia (Tạp chí Quản trị Doanh nghiệp châu Á), trụ sở tại Hồng Kông, đã bình chọn Bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) là “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc châu Á”.

Bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk được vinh danh trong danh sách Lãnh đạo xuất sắc nhất châu Á.

           Ngày 15 tháng 8 năm 2012, Công ty Vinamilk đã được Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam ký quyết định công nhận là “Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng” trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa. Sự kiện này một lần nữa khẳng định uy tín và trách nhiệm của Vinamilk với người tiêu dùng, đây cũng là một mốc son đánh dấu sự phát triển hoạt động của VINASTAS trong lĩnh vực Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng.

          Trong giai đoạn từ 2006-2011, doanh thu của Vinamilk tăng bình quân 29%/năm. Đến năm 2011, doanh thu của Công ty đã đạt trên 1 tỉ USD.

            Đạt được được những thành tựu to lớn và vị trí đặc biệt cùng thương hiệu nổi bật Vinamilk trong nước và trên trường quốc tế như ngày nay, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên toàn công ty đã thể hiện đầy đủ bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn cùng những kiến thức được kiểm nghiệm trên thương trường là những đặc điểm tạo nên giá trị của một thương hiệu nổi tiếng suốt 36 năm qua .

   
thanhvien y kien khieu nai lay y kien
DN TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG
Đang online:
Tổng truy cập:
6
383632
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

 

 

 

tổng đài điện thoại Tổng đài Panasonic kxtes824 Tổng đài KX-TES824 Tổng đài KX-TDA100D Tổng đài Panasonic KXNS300 Tổng đài ip Panasonic Panasonic kxt7730 bán tổng đài nội bộ Bàn lập trình cho tổng đài Panasonic kxdt333 đổ mực máy in mật ong rừng taxi noi bai tủ bếp tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga tủ bếp laminate tủ bếp acrylic

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, nhấn mí hàn quốc, cắt mắt 2 mí, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi, Thu nhỏ đầu mũi, Thu gọn cánh mũi


Địa chỉ: 214 ngõ 22 phố Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.35746345 - Đường dây nóng: 0904247279
Email:  vp.clbdntc@gmail.com
Bản quyền website thuộc về Doanhnghieptincay.net

VĂN PHÒNG PHÍA NAM
Địa chỉ: 49 Pastuer, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38215294
Email: vppn.clbdntc@gmail.com
Thiết kế website - Xây dựng website bởi Tất Thành