banner
 
Doanh nghiệp tư nhân Long Thuận
(Ngày đăng: 20/03/2014 - Lượt xem: 16815)

 

       Doanh nghiệp tư nhân Long Thuận được thành lập vào ngày 12 tháng 10 năm 2006 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 5301001428 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Tiền Giang cấp. Chủ doanh nghiệp là ông Đoàn Văn Khanh;

       Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Long Thuận nằm ở ấp Mỹ Thạnh, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Với vị trí nằm ven sông Tiền thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có giao thông thuận lợi, thời tiết ấm áp quanh năm và bốn mùa phong phú các loại hoa thơm trái ngọt. Nơi đây trồng nhiều loại cây ăn trái nổi tiếng, trong đó cây có múi chiếm diện tích hàng chục ngàn ha. Trong đó có trồng nhiều loại Bưởi đặc sản như: Buởi da xanh, Bưởi năm roi , Bưởi Long Cổ Cò...;

       Sản lượng bưởi của Doanh nghiệp là hàng chục ngàn tấn trong một năm. Ngoài ra, lượng hoa bưởi thu hoạch và làm tinh dầu cũng rất lớn.

      Doanh nghiệp được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam công nhận là Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng năm 2013.

      Với phương châm “Đặc sản quê hương Sông Tiền đến với mọi miền Thế Giới”, DNTN Long Thuận mong được hợp tác, chia sẻ sản xuất, kinh doanh cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước để các sản phẩm thiên nhiên đến với từng gia đình, từng người dân và mang lại lợi ích thiết thực cho sức khoẻ mọi người cũng như hạnh phúc cho cộng đồng xã hội.

 

   
thanhvien y kien khieu nai lay y kien
DN TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG
Đang online:
Tổng truy cập:
3
2643666
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Địa chỉ: Số 214 Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (84-4) 35746345

Website: doanhnghieptincay.net 

Email: vp.clbdntc@gmail.com