banner
 
Phiên họp hội đồng đánh giá công nhận Habeco - Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng
11:07:06 - 26/12/2012

Vừa qua, tại Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS) đã diễn ra phiên họp của Hội đồng đánh giá công nhận “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng”. Phiên họp được tiến hành để xem xét kết quả đánh giá và đề nghị của tổ chức đánh giá – Trung tâm nghiên cứu và tư vấn tiêu dùng (CESCON) công nhận Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) là Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng.

Hội đồng bao gồm Ông Đỗ Gia Phan, Ủy viên thường vụ BCH VINASTAS, Chủ tịch Hội đồng; Ông Vương Ngọc Tuấn, Phó Tổng thư ký VINASTAS, Phó chủ tịch Hội đồng; Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Úy viên phản biện; Ông Trịnh Việt Dũng, Kiểm soát viên Cục quản lý thị trường, Bộ Công Thương; Ông Nguyễn Quang Thảo, Trường phòng An toàn thực phẩm, Vụ KH&CN, Bộ Công Thương; Ông Hoàng Đình Hòa, GS Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Ông Lê Thành Hưng, Kỹ sư phòng TC4, Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Thương, Cán bộ Vinastas là các thành viên Hội đồng.

Tất cả các thành viên Hội đồng với sự nhất trí cao kiến nghị Chủ tịch Hội đồng công nhận HABECO là “Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng” trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm bia các loại.

Ngày 25 tháng 12 năm 2012, Chủ tịch Vinastas đã ký quyết định số 197/HTC&BVNTDVN công nhận Habeco là Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng.

Nguyễn Thu Giang

   
CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN
Quy định về công nhận " Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng" (2479)
Địa chỉ đăng ký tham gia Chương trình DNTC (876)
Chuẩn mực " Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng" (948)
Logo "Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng" (1398)
Các bước thực hiện để đánh giá công nhận doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng (1016)
thanhvien y kien khieu nai lay y kien
DN TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG
Đang online:
Tổng truy cập:
59
2247385
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Địa chỉ: Số 214 Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (84-4) 35746345

Website: doanhnghieptincay.net 

Email: vp.clbdntc@gmail.com