banner
 
Phiên họp hội đồng đánh giá công nhận Vissan - Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng
11:17:04 - 21/11/2012

Ngày 12 tháng 11 năm 2012, tại Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đã diễn ra phiên họp của Hội đồng đánh giá công nhận “Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng”. Phiên họp được tiến hành để xem xét kết quả đánh giá và đề nghị của Tổ chức đánh giá – Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn tiêu dùng Cescon công nhận Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) là doanh nghiệp tin cậy tin cậy vì Người tiêu dùng. Đây là doanh nghiệp thứ hai được VINASTAS công nhận là Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng.

Hội đồng đánh giá công nhận Vissan - Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng sáng 12.11

Hội đồng bao gồm Ông Trần Văn Học, Trưởng ban Tiêu chuẩn Chất lượng VINASTAS, Chủ tịch Hội đồng; Ông Đỗ Gia Phan, Ủy viên thường vụ BCH Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Phó chủ tịch Hội đồng; Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và Ông Lê Văn Dũng, Phó phòng Quản lý sản phẩm, Cục ATVSTP, Bộ Y tế là các ủy viên phản biện; Bà Phạm Thị Sáng, Trưởng phòng TC4, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lượng Chất lượng; Ông Đỗ Hồng Trung, Phó Chánh Văn phòng, Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương; Ông Vương Ngọc Tuấn, Phụ trách Văn phòng tư vấn khiếu nại của Người tiêu dùng (Vinastas) là các thành viên Hội đồng; Bà Nguyễn Thị Thương, Ủy viên thư ký Hội đồng.

Ông Lê Văn Dũng - Cục ATVSTP phát biểu tại cuộc họp

Hội đồng đã tiến hành xem xét kết quả đánh giá Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) theo các chuẩn mực “Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng” và Quy định về công nhận “Doanh nghiệp tin vậy vì Người tiêu dùng”, ban hành theo Quyết định số 102/HTC&BVNTD ngày 11 tháng 8 năm 2011 của Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam.

Tất cả các thành viên Hội đồng với sự nhất trí cao kiến nghị Chủ tịch Hội đồng công nhận VISSAN là “Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng” trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tươi sống và chế biến có nguồn gốc từ gia súc, gia cầm và thủy/hải sản.

 

   
CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN
Quy định về công nhận " Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng" (2479)
Địa chỉ đăng ký tham gia Chương trình DNTC (876)
Chuẩn mực " Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng" (948)
Logo "Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng" (1398)
Các bước thực hiện để đánh giá công nhận doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng (1016)
thanhvien y kien khieu nai lay y kien
DN TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG
Đang online:
Tổng truy cập:
54
2247380
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Địa chỉ: Số 214 Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (84-4) 35746345

Website: doanhnghieptincay.net 

Email: vp.clbdntc@gmail.com